fbpx

Sở hữu căn hộ có giá trị thương mại cao tại tòa nhà Exarchia thành phố Athens

09 June 23

Tòa nhà Exarchia tọa lại tại khu phố Exarchia. Nơi đây là một trong những khu phố đa dạng và sôi động nhất của Athens. Vị trí độc đáo gần Công viên Pedion Areos, khu mua sắm địa phương sầm uất và đời sống về đêm sôi động cùng với Bảo tàng Khảo cổ Athens sẽ khiến cho bạn đắm chìm hòa vào nhịp thở chung của thành phố.

Các căn hộ được thiết kế đa màu sắc

Nếu bạn là người thích sự hiện đại, tối giản, thanh lịch nhưng không kém phần phong cách thì căn hộ tại tòa Exarchia chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Tòa nhà hiện tại có sáu tầng bao gồm:

🔰 12 căn hộ studio

🔰 Tầng 2 sẽ có 5 căn hộ (3 căn hộ mặt trước và 2 căn hộ phía sau),

🔰 Tầng 3 sẽ có 7 căn hộ (5 căn hộ mặt trước và 2 căn hộ phía sau).

🔰 Căn hộ lý tưởng nhất được biết đến là các căn hộ mặt trước có diện tích lớn bao gồm một ban công phía bên ngoài hưởng trọn cảnh quan sống.

Tháng 9/2023 này căn hộ sẽ được hoàn thiện và trang bị đầy đủ nội thất cũng như thiết bị cần thiết cho các căn hộ

Dự án chỉ cách tất cả các khu vực chính 3km trở về. Cách Trạm điện ngầm 600m; Cách Đại học Athens 1,2km; Cách Công viên Pedion Areos 700m; Nhà hát Athens Concert Hall 2,6 km; Quảng trường Syntagma 1,8km; Đồi Lycabettus 800m; Đại viện Athens 2km; Trung tâm lịch sử Athens 1,6km; Sân vận động Kallimarmaro 2,3km. Rất thuận lợi trong di chuyển và phương tiện đi lại.

Trang thiết bị đầy đủ cho căn hộ của bạn

Tại sao căn hộ tại Exarchia là cơ hội đầu tư tuyệt vời?

✨ Exarchia là địa điểm hấp dẫn nhất về mặt đầu tư và tạo dựng cơ hội kinh doanh tại đây. Nhất là các hoạt động cho thuê ngắn hạn luôn được săn đón. Đầu tư sinh lợi nhuận chắc chắn sẽ được đảm vì nhu cầu lưu trú cao và quỹ nhà ở luôn khan hiếm.

✨ Tòa Exarchia Chỉ cách trung tâm 2 con ngõ.

✨ Đây là không gian sống cực lý tưởng với người có gu thanh lịch và sang trọng với 5 concept căn hộ cho bạn lựa chọn.

✨ Căn hộ cung cấp các tiện nghi sang trọng, đặc biệt các căn hộ mặt trước có ban công rộng rãi có thể ngắm được trọn không gian sống nhộn nhịp bên ngoài.

✨ Sức hấp dẫn của căn hộ tại tòa Exarchia là các căn hộ có thể sử dụng theo ý muốn của mỗi chủ sở hữu vì giá trị thương mại cao của khu vực Exarchia là rất lớn rất thích hợp để đầu tư vào các hoạt động tại đây.

Thiết kế sang trọng và hiện đại

Thông tin về Golden Visa Hy Lạp

Golden visa là chương trình đầu tư cấp thẻ thường trú nhân cho các nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư một khoản tiền nhất định vào một quốc gia tại Châu Âu bằng hình thức bất động sản, sau khi đáp ứng đủ thời gian có thể có cơ hội nhập tịch. Khi đầu tư Golden Visa thành công, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi hết sức hấp dẫn:

1) Là chương trình đầu tư định cư với chi phí thấp nhất tại EU

2) Đi lại tự do trong 27 nước thuộc khu vực Schengen.

3) Được ở các nước trong Schengen 3 tháng/180 ngày

4) Được tự do cư trú, học tập và làm việc tại Hy Lạp

5) Được quyền nhận phúc lợi xã hội và giáo dục, y tế như công dân bản địa

6) Dòng tiền sinh lời 3-7%

Lưu ý: Căn hộ nằm trong khu vực sẽ nâng giá trị đầu tư lên 500.000 EUR vào thời gian tới bởi sự thay đổi chính sách từ Hy Lạp, do đó giá trị đầu tư tối thiểu 250.000 EUR sẽ chỉ còn được áp dụng cho tới 31/07/2023.

Chúng tôi, GlobalCiti với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, sẽ có kế hoạch tư vấn trọn gói lộ trình từ A-Z cho Quý khách hàng. Golden Visa trong tay, trao tay chìa khóa cánh cửa Châu Âu rộng mở. Hãy liên hệ với GlobalCiti ngay để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất!