fbpx

Neo Faliro – một cơ hội vàng không thể bỏ lỡ!

12 June 23

NEO FALIRO – một trong những khu vực ven biển của Athens, khu vực trung tâm cho sự tăng trưởng nhanh chóng của nguồn cung nhà ở, là cơ hội đầu tư tốt cung cấp đủ tiềm năng để đáp ứng các quyền lợi của nhà đầu tư. Lĩnh vực căn hộ dịch vụ đã nâng cao hình ảnh của mình với vai trò là một loại hình đầu tư trong những năm gần đây với hứa hẹn về lợi nhuận tốt.

NEO FALIRO – một trong những khu vực ven biển của Athens

“Chìa khóa trao tay”: Dự án NEO FALIRO dự kiến sẽ được hoàn thành vào tháng 11 năm 2023 với 19 căn hộ dịch vụ cao cấp được thiết kế sang trọng và có thể cung cấp dịch vụ lưu trú tại đây.


Các căn hộ và studio có diện tích từ 16-62m2 bằng các vật liệu thân thiện với môi trường, trang thiết bị tiện ích hiện đại như: cửa cuốn điện hiện đại; Công nghệ chiếu sáng LED mới; Internet tốc độ cao; Hệ thống báo động; Điều hòa không khí Inverter; Cửa nhôm; Cách nhiệt; Cửa an ninh bọc thép; Bơm sưởi ấm; Hồ bơi.

Dự án NEO FALIRO nổi bật với 19 căn hộ studio

Dự án Neo Faliro được đánh giá là cơ hội vàng, vì:

🔰 Về vị trí địa lý: dự án nằm ở vị trí được kết nối với trung tâm thủ đô Hy Lạp và quận Piraeus bằng nhiều tuyến đường bộ và đường cao tốc. Mạng lưới xe buýt và xe điện ngầm ở đây đã phát triển hoàn toàn, cung cấp nhiều tuyến đường và điểm dừng qua khu vực này cùng các vùng lân cận. Điều này rất thuận tiện cho việc di chuyển và phát triển kinh doanh.

🔰 Đây là cơ hội thuận lợi để bạn khai thác dịch vụ lưu trú cao cấp vì nhu cầu tìm nơi ở tại đây là rất lớn.

🔰 Đây là điểm đến du lịch cho Du khách nước ngoài có thể thưởng thức những giây phút giải trí như tham quan các bảo tàng, di tích và danh lam thắng cảnh tuyệt vời ở trung tâm lịch sử của thành phố, thưởng thức những hương vị tinh tế tại những nhà hàng đạt giải thưởng, vui chơi tại các quán bar đa văn hóa, tham gia các môn thể thao dưới nước trên các bãi biển được tổ chức của Athens Riviera, đi du thuyền hoặc tham gia các chuyến đi trong ngày đến các hòn đảo gần kề của Vịnh Saronic.

🔰 Chất lượng y tế nổi bật bởi nhờ vào các bệnh viện với các tiện nghi đẳng cấp thế giới. Với Một số bệnh viện tuyệt vời cung cấp các điều kiện đặc biệt cho bệnh nhân nước ngoài bao gồm gói dịch vụ phẫu thuật tổng quát và những dịch vụ khác. Hy Lạp là nơi tổ chức các hội nghị và thể thao quy mô lớn.

🔰 Chất lượng căn hộ được xây dựng theo tiêu chuẩn cao với các trang thiết bị sang trọng, được làm phong phú với đặc tính môi trường đặc biệt phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

🔰 Khoảng cách đến các điểm quan trọng không quá xa: Trung tâm Athens: 7.1 km; Trung tâm Piraeus: 2.5 km; Dự án Hellinikon: 8km; Sân bay: 38km. Và thời gian để di chuyển đến các điểm quan trọng tại đây chỉ vỏn vẹn dưới 10 phút đồng hồ là điều tuyệt vời dành cho bạn.

🔰 Các báo cáo cho thấy lợi tức từ một căn hộ dịch vụ vượt trội hơn so với lợi nhuận từ việc mua để cho thuê thông thường.

Thông tin về Golden Visa Hy Lạp

Golden visa là chương trình đầu tư cấp thẻ thường trú nhân cho các nhà đầu tư nước ngoài khi đầu tư một khoản tiền nhất định vào một quốc gia tại Châu Âu bằng hình thức bất động sản, sau khi đáp ứng đủ thời gian có thể có cơ hội nhập tịch. Khi đầu tư Golden Visa thành công, khách hàng sẽ được hưởng các quyền lợi hết sức hấp dẫn:

1) Là chương trình đầu tư định cư với chi phí thấp nhất tại EU

2) Đi lại tự do trong 27 nước thuộc khu vực Schengen.

3) Được ở các nước trong Schengen 3 tháng/180 ngày

4) Được tự do cư trú, học tập và làm việc tại Hy Lạp

5) Được quyền nhận phúc lợi xã hội và giáo dục, y tế như công dân bản địa

6) Dòng tiền sinh lời 3-7%

Lưu ý: Căn hộ nằm trong khu vực sẽ nâng giá trị đầu tư lên 500.000 EUR vào thời gian tới bởi sự thay đổi chính sách từ Hy Lạp, do đó giá trị đầu tư tối thiểu 250.000 EUR sẽ chỉ còn được áp dụng cho tới 31/07/2023.

Chúng tôi, GlobalCiti với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, sẽ có kế hoạch tư vấn trọn gói lộ trình từ A-Z cho Quý khách hàng. Golden Visa trong tay, trao tay chìa khóa cánh cửa Châu Âu rộng mở. Hãy liên hệ với GlobalCiti ngay để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ tốt nhất!